Mách bạn bí quyết chọn rèm cửa như ý và tiết kiệm

may rèm cửa

Không thể phủ nhận được vai trò của rèm cửa trong cuộc sống hiện đại hiện nay. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn rèm cửa đúng, phù hợp và tiết kiệm chi phí. Hãy nhớ những bí quyết dưới đây sẽ giú ích cho bạn trong việc lựa chọn và làm màn cửa đẹp nhé.

may rèm cửa
may rèm cửa

            Thứ 1: Chọn màu cho rèm

Trước hết khi chọn màu rèm bạn cần phải nhớ là chọn màu sao cho phù hợp và hài hòa với các nội thất khác như màu sơn tường, giường, tủ, sofa, màu rèm không những đẹp mà còn phải phù hợp theo thời gian, ít lỗi thời (bởi mỗi bộ rèm chúng ta thường sử dụng được rất lâu từ 5 đến 10 năm)

             Thứ 2: chọn chất liệu vải

Bạn có thể dựa vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà chọn chất liệu vải phù hợp. Nếu bạn muốn che, cản nắng, cản ánh sáng tuyệt đối thì bạn nên chọn những mẫu vải có chất liệu dày, màu tối. Còn nếu bạn với mục đích trang trí thì bạn có thể lựa chọn những loại vải mỏng hơn.

rèm cuốn giá rẻ
rèm cuốn giá rẻ

              Thứ 3: dự trù chi phí cho việc làm rèm cửa

Đây là cách giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho việc làm rèm cửa. Trước khi liên hệ với một đơn vị làm rèm cửa thì bạn cần phải dự trù số tiền cần sử dụng cho việc làm rèm là bao nhiêu, để từ đó có những sự lựa chọn phù hợp nhất. Tránh tình trạng phát sinh thêm chi phí về sau.

               Thứ 4: chọn đơn vị thi công rèm cửa uy tín

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thi công rèm cửa khác nhau. Khi chọn đơn vị làm rèm cửa bạn cần phải hết sức chú ý. Mục đích của họ đều mong muốn khách hàng lựa chọn mình là đơn vị làm rèm do đó họ có thể sẽ báo giá thấp hơn. Tuy nhiện, bạn cần phải nhớ: cùng một màu vải nhưng chất liệu vải lại khác nhau, nên báo giá của mỗi của hàng cũng sẽ khác nhau. Hoặc có cửa hàng sẽ chỉ báo giá cho bạn giá trên mét vải may rèm chứ không phải giá hoàn thiện của một bộ rèm cửa. Giá may hoàn thiện của một bộ rèm cửa đã bao gồm: vải may rèm, thanh treo rèm, phụ kiện và công lắp đặt. Còn giá mét vải là chỉ bao gồm tiền vải để may rèm chứ chua bao gồm những cái khác. Bạn cần phải nắm rõ điều này để tránh tình trạng bị các cửa hàng rèm qua mặt.

man sao nhom
man sao nhom

Trên đây là một số bí quyết, điều lưu ý khi chọn màn cửa bạn cần phải chú ý để có thể chọn bộ rèm cửa ưng ý nhất.

Là đơn vị thi công, lắp đặt rèm cửa tphcm uy tín, chất lượng, manremvanphong.net luôn cam kết mang đến những sản phẩm đẹp nhất cho quý khách. Liên hệ Hotline: 0936 057 333 – Mr Nghĩa để được tư vấn và xem mẫu hoàn toàn miễn phí

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *