Lắp đặt rèm cửa cho Công ty TNHH MTV Quế Lâm Phương Nam tại huyện Củ Chi, TPHCM

rèm cửa huyện củ chi

Ngày 10/12/2018, manremvanphong.net vừa hoàn thành công trình thi công và lắp đặt rèm cửa tại công ty TNHH MTV Quế Lâm Phương Nam, huyện Củ Chi, TPHCM. Qúy khách hàng có nhu cầu về may rèm cửa tại huyện Củ Chi giá rẻ nhất hãy đến với manremvanphong.net. Chúng tôi sẽ mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

rèm cửa gia đình huyện củ chi
rèm cửa gia đình huyện củ chi
rèm cửa đẹp huyện củ chi
rèm cửa đẹp huyện củ chi

          Lắp đặt rèm lá dọc cản nắng cho văn phòng làm việc

Là một công ty sản xuất lớn tại huyện Củ Chi, hệ thống văn phòng làm việc của Công ty TNHH MTV Quế Lâm Phương Nam rất hiện đại và chuyên nghiệp. Nhằm tạo nên một môi trường làm việc mới hơn, hiện đại hơn, thoáng mát hơn. Ban lãnh đạo Công ty đã tiến hành thay mới toàn bộ rèm cửa đã cũ tại các văn phòng làm việc của công ty. Lựa chọn mẫu rèm lá dọc để làm rèm cửa trang trí cho các nơi làm việc này.

Rèm lá dọc được thiết kế bằng các lá rèm bản rộng, theo chiều thẳng đứng, các lá rèm được liên kết với nhau bằng thanh treo và dây kéo rèm. Rèm lá dọc có thể xoay lật 180 độ khác nhau, có thể kéo về cùng một phía hoặc hai bên tùy vào nhu cầu sử dụng ánh sáng. Rèm lá dọc là mẫu rèm dễ sử dụng, dễ vệ sinh, không bám bụi.

Với việc lựa chọn mẫu rèm lá dọc văn phòng, Công ty đã mang đến một hình ảnh văn phòng làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và lịch sự hơn.

Hình ảnh rèm văn phòng được lắp đặt xong:

rèm cửa văn phòng huyện củ chi
rèm cửa văn phòng huyện củ chi
rèm cửa huyện củ chi
rèm cửa huyện củ chi
rèm lá dọc tại huyện củ chi
rèm lá dọc tại huyện củ chi

Lắp đặt rèm văn phòng tại huyện Củ Chi giá rẻ, quý khách hàng hãy liên hệ với manremvanphong.net để được chúng tôi phục vụ một cách tốt nhất. Số máy Hotline: 0936.057.333

          Lắp đặt rèm vải chống nắng cho khu nhà ở của Nhân viên, người lao động

Nhằm tạo động lực, tinh thần làm việc hăng say hơn cho toàn thể Nhân viên, người lao động của Công ty. Cũng như với mong muốn mang đến một không gian nghỉ ngơi thoáng mát nhất, yên tĩnh nhất cho Nhân viên, người lao động sau khaongr thời gian làm việc mệt nhọc. Ban lãnh đạo quý công ty TNHH MTV Quế Lâm Phương Nam, huyện Củ Chi đã tiến hành lắp đặt toàn bộ rèm vải chống nắng tại khu nhà ở của Nhân viên, người lao động trong Công ty.

Hình ảnh rèm vải được lắp đặt:

màn cửa tại huyện củ chi
màn cửa tại huyện củ chi
rèm cửa giá rẻ huyện củ chi
rèm cửa giá rẻ huyện củ chi
rèm cửa huyện củ chi giá rẻ
rèm cửa huyện củ chi giá rẻ

          Địa chỉ may rèm uy tín tại huyện Củ Chi, TPHCM

Rèm cửa ngày nay đang trở thành một sự lựa chọn không thể thiếu trong việc trang trí nội thất cho gia đình hay văn phòng làm việc.

Công trình tại  công ty TNHH MTV Quế Lâm Phương Nam, huyện Củ Chi  hoàn thành, chúng tôi nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng bởi rèm vải được may tỉ mỉ, chi tiết rất đẹp. Rèm lá dọc văn phòng đẹp cả về màu sắc lẫn khả năng cản nắng, cách nhiệt.

Với gần 10 năm có mặt tại thị trường TPHCM, chúng tôi luôn lấy niềm tin, sự hài lòng của khách hàng làm chuẩn mực để từng bước phát triển hơn nữa. Những sự hài lòng của khách hàng sau mỗi công trình được hoàn thành, là niềm tin để đội ngũ manremvanphong.net nỗ lực để phát triển hơn, khẳng định được thương hiệu, sự uy tín của chính mình trong lòng khách hàng.

Khi có nhu cầu may rèm cửa giá rẻ cho gia đình tại huyện Củ Chi, lắp đặt rèm cửa tại huyện Củ Chi, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những ưu đãi và dịch vụ tốt nhất. Đơn vị thi công rèm cửa giá rẻ tại huyện Củ Chi uy tín, chất lượng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *